Trang chủ Tin tức
Tin tức
Biến smartphone thành thiết bị y tế đa dụng PDF. In Email
Các nhà khoa học vừa giới thiệu thiết bị biến những chiếc điện thoại thông minh trở thành dụng cụ y tế đa dụng, có thể theo dõi nhịp tim, phát hiện sớm những vấn đề về tim.
Đọc thêm...
 
Bí quyết chống bức xạ khi tiếp cận máy tính PDF. In Email
Để tự bảo vệ sức khỏe “quí hơn vàng” của bạn khi tiếp cận nhiều với máy tính, 10 bí quyết dưới đây thực sự hữu hiệu nếu bạn thực hiện đúng cách, tia bức xạ sẽ phần nào đó khó có thể xâm nhập vào cơ thể bạn:
Đọc thêm...
 
Sử dụng điện thoại di động có thể làm rơi máy bay? PDF. In Email
Hầu hết mọi người đều không cho rằng những thiết bị điện tử của họ có thể ảnh hưởng đến máy bay. Rất nhiều người lờ đi các cảnh báo của hãng hàng không.

Liệu các thiết bị điện tử có thể làm rơi máy bay không? Theo nghiên cứu gần đây của Hiệp hội hàng không quốc tế, thì câu trả lời là: Có thể.

Hiệp hội hàng không quốc tế (IATA) là một nhóm thương mại đại diện cho hơn 230 hãng hàng không trên thế giới. Họ nghiên cứu 75 tai nạn máy bay đã xảy ra có liên quan đến các thiết bị điện tử từ năm 2003 đến 2009. 26 vụ tai nạn là do hệ thống điều khiển máy bay bị ảnh hưởng, 17 là do hệ thống định hướng, 15 là do hệ thống liên lạc và 13 vụ là do phát ra sóng điện từ. Thiết bị điện tử được cho rằng gây ra những tai nạn đó nhiều nhất, tất nhiên, là điện thoại di động.

Đây chỉ là những nghi ngờ của Hiệp hội hàng không quốc tế. Không chắc chắn 100% rằng thực sự tai nạn là do các thiết bị điện tử, tuy nhiên, dù nghiên cứu này có đúng hay sai, thì bạn vẫn không nên mạo hiểm sử dụng các thiết bị điện tử trên máy bay.
Theo TTCN
 
10 cách làm giảm bức xạ của di động PDF. In Email
Theo như thông báo của WHO, bức xạ từ điện thoại di động là một trong những tác nhân gây ung thư, không kém khói thải động cơ chạy xăng pha chì hay thuốc trừ sâu. Tuy nhiên, điện thoại là một trong những vật bất ly thân. Vậy phải làm sao?
Đọc thêm...
 
Sóng điện thoại di động: Vô hại hay nguy cơ với sức khỏe? PDF. In Email
Ngày 1/6, WHO công bố báo cáo cho rằng họ có bằng chứng rằng sóng di động "có thể là chất sinh ung thư với con người". Tuy nhiên, các nhà khoa học của cơ quan này cũng khẳng định cần có thêm nghiên cứu bởi "chất sinh ung thư với con người" còn gồm cả chì, cà phê hay khí ga...
Đọc thêm...
 
Cách kiểm tra bức xạ gây ung thư của điện thoại PDF. In Email
Cuối tháng 5/2011, Tổ chức y tế thế giới (WHO) đã công bố điện thoại di động vào nhóm các tác nhân có thể gây ung thư, cụ thể là sóng điện thoại có ảnh hưởng đến não khiến người dùng không khỏi giật mình. Câu hỏi được đặt ra, mức độ phát xạ từ chú “dế” của bạn có nằm trong danh sách này?
Đọc thêm...
 
Những quan điểm sai lầm khi mua đồ âm thanh PDF. In Email
Trong lĩnh vực âm thanh, quan điểm "dây nối càng đắt càng tốt" hay "màng loa bằng vật liệu càng cứng càng tốt"… chưa hẳn đã đúng.
Đọc thêm...
 
9 cách sử dụng điện thoại tránh bị ung thư PDF. In Email
Tổ chức WHO đã công bố hôm 31/5/2011 rằng, điện thoại di động có thể gây ung thư não. Vậy làm thế nào để đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi sử dụng điện thoại di động ?.
Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 9 của 57
Thành viên mới
Viện nghiên cứu, chế tạo và chuyên giao công nghệ TBYT
Công ty Cổ phần Cơ nhiệt hơi nước
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯƠNG GIA
Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Việt Hàn
Chi hội Trường Kinh tế-Kỹ thuật-Nghiệp vụ Nguyễn Tất Thành
Liên kết website
Ấn phẩm chuyên ngành TBYT và của hội TBYT
Các tác nhân vật lý thường dùng trong vật lý trị liệu
 
Trang thiết bị và công trình y tế
 
Nhà tài trợ
Bảng quảng cáo
Công ty TNHH&TM Việt Thái

Bảng quảng cáo
Công try TNHH TBYT Long Phương

Bảng quảng cáo
Công ty TNHH Nguyên Long

Hiện có 269 khách Trực tuyến
Bản quyền thuộc Hội thiết bị Y tế Việt Nam
Địa chỉ: Số 40 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 04. 3576 5491
Email: info@hoitbyt.vn  /  Website: www.hoitbytvn.vn