Trang chủ News
Tin tức
KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM TƯ VẤN & DỊCH VỤ KỸ THUÂT TBYT PDF Print E-mail
 Ngày 24/4/2-13, Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Kỹ thuật TBYT thuộc Hội TBYT VN đã long trọng kỷ niệm 10 ngày thành lập (24/4/2003 24/4/2013).
Đại diện lãnh đạo Hội TBYT VN, Vụ TTB-CTYT Bộ Y tế, Trường CĐ nghề KT TBYT, Viện TTB-CTYT và đông đảo các Cộng tác viên, đồng nghiệp và Khách hàng đã tới dự.
Read more...
 
Mừng thọ KS. Nguyễn Nguyên Quýnh tròn 80 tuổi PDF Print E-mail
Ngày 23 tháng 3 năm 2012, Trung tâm tư vấn và Dịch vụ kỹ thuật TBYT thuộc Hội TBYT VN đã long trọng ổ chức mừng thọ Ks. Nguyễn nguyên Quýnh tròn 80 tuổi. Đông đảo đồng nghiệp thuộc nhiều thế hệ đã cùng công tác với Ks. Quýnh đã đến dự và chúc mừng người Anh, người đồng nghiệp Có trình độ chuyên môn cao, có tâm với nghề, thủy chung, trung thực và rất tình cảm với bạn bè, đồng nghiệp.
Read more...
 
Thông tin về Triển lãm TBYT tại Hong Kong PDF Print E-mail
Trong chương trình Hợp tác, hỗ trợ Hội chợ, Triển lãm TBYT quốc tế năm 2012, Hội TBYT VN sẽ cùng với Văn phòng đại diện Hỗ trợ thương mại của Hong Kong tại Việt nam, tổ chức  đoàn của Việt nam tham dự Hội chợ TTBYT tại Hong Kong từ ngày 7 đến 9 tháng 5 năm 2012.
Read more...
 
Khai trương văn phòng II tại TP Hồ Chí Minh PDF Print E-mail
Ngày 07/1/2012, Hội TBYT VN đã khai trương văn phòng II tại 33 T2 Dương Bá Trạc, Phường 1 - Quận 8 Thành phố HCM.
Read more...
 
Lễ tổng kết khóa đào tạo "Bảo dưỡng, sửa chữa và khai thức sử dụng TTBYT" PDF Print E-mail
Ngày 29/12/2011, Hội TBYT Việt Nam đã tiến hành lễ tổng kết khóa đào tạo " Bảo dưỡng, sửa chữa và khai thác sử dụng TTBYT" thuộc Dự án: Hỗ trợ y tế các Tỉnh miền núi phía Bắc.
Hơn 100 học viên của 2 lớp: Lớp Bảo dưỡng, sửa chữa TTBYT gồm 30 Học viên. Lớp khai thác sử dụng TTBYT cua 3 tỉnh Sơn la, Lai châu và Điện biên gồm 72 Hoc viên.(Các lớp Khai thác sử dụng TTBYT được tổ chức đồng thời nhằm nâng cao hiệu quả DA đầu tư).
Read more...
 
Khai giảng lớp Khai thác sử dụng TTBYT, thuộc dự án " Hỗ trợ y tế các tỉnh miền núi phía Bắc" PDF Print E-mail
Ngày 21/11/2011, Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang Hội TBYT VN đã khai giảng lớp Khai thác sử dụng TBYT. 32 học viên là các Bác sỹ, KTV là những người trực tiếp sử dụng các thiết bị: X-Quang vá Siêu âm chẩn đoán, Các máy xét nghiệm cận lâm sàng, Máy Gây mê và gây mê giúp thở, Thiết bị Nội soi chẩn đoán đang công tác tại các bệnh viện Huyện của 2 tỉnh Cao bằng và Hà giang đã tham dự khóa học từ ngày 21 đến 26 tháng 11 năm 2011.
Read more...
 
Đoàn công tác của Hội TBYT VN làm việc tại các tỉnh thuộc dự án "Hỗ trợ y tế các tỉnh miền núi phía bắc" PDF Print E-mail
Từ ngày 17 đến 20 tháng 10 năm 2011, đoàn công tác của Hội TBYT VN, bao gồm lãnh đạo Hội và một số Chuyên gia về kỹ thuật TTBYT đã tới làm việc với: Đại diện lãnh đạo Sở y tế, BQLDA và Giám đốc bệnh viện ĐK các tỉnh: Sơn la, Lào Cai và Hà Giang.
Read more...
 
Khai giảng khóa đào tạo cao học Vật lý kỹ thuật Y sinh học PDF Print E-mail
Ngày 21/10/2011, viện Vật lý thuộc viện KHCN Việt nam đã tổ chức lễ khai giảng lớp cao hoc khóa 19. Hơn 40 học viên của các chuyên ngành đã vượt qua kỳ thi tuyển đầu vào tham dự lễ khai giảng. Đặc biệt, tai khóa học này có 26 thí sinh thuộc chuyên ngành Vật lý kỹ thuật Y sinh học, đây là khóa đầu tiên Viên Vật lý đào tạo cao học chuyên ngành này.
Read more...
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 4 of 56
New members
Viện nghiên cứu, chế tạo và chuyên giao công nghệ TBYT
Công ty Cổ phần Cơ nhiệt hơi nước
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯƠNG GIA
Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Việt Hàn
Chi hội Trường Kinh tế-Kỹ thuật-Nghiệp vụ Nguyễn Tất Thành
Link
Specialized publications of M-E-A
Các tác nhân vật lý thường dùng trong vật lý trị liệu
 
Trang thiết bị và công trình y tế
 
Sponsors
Banner
Công ty TNHH&TM Việt Thái

Banner
Công try TNHH TBYT Long Phương

Banner
Công ty TNHH Nguyên Long

We have 121 guests online
Bản quyền thuộc Hội thiết bị Y tế Việt Nam
Địa chỉ: Số 40 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 04. 3576 5491
Email: info@hoitbyt.vn  /  Website: www.hoitbytvn.vn