Trang chủ Tin tức Tin tức trong ngành
Tin tức trong ngành
Hội thảo Y tế PDF. In Email
Trong 2 ngày 28 – 29/4/2009 – Viện TTV&CTYT và Vụ Khoa học Đào tạo – Bộ Y tế đã phối hợp tổ chức Hội thảo: “Phổ biến tiêu chuẩn và bào vệ quyền lợi người tiêu dùng”; triển khai hiệp định hàng rào kỹ thuật thương mại (TBT) – tại thành phố Cần Thơ.
 

Hơn 100 đại biểu đại diện các Bệnh viện, Viện Nghiên cứu Trung ương và địa phương của các tỉnh phía Nam, các nhà nghiên cứu chế tạo, các doanh nghiệp kinh doanh TTBYT đã tham dự hội thảo. Các đại biểu đã được các báo cáo viên phổ biến, hướng dẫn về các nội dung liên quan tới “Quy định về chứng nhận hợp chuẩn, chứng nhận hợp quy và công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy”.
Đọc thêm...
 
Biên bản cuộc họp thuờng vụ ngày 26-3-2009 PDF. In Email
" Ngày 26 tháng 3 năm 2009, Ban Thường vụ của BCH Trung ương Hoi TBYT-VN nhiệm kỳ II(2009-2013) đã tiến hành kỳ họp thứ nhất tại Văn phòng trung ương Hội, 13/19 ủy viên ban thường vụ dã tham dự. Hội nghị đã thống nhất về cơ cấu tổ chức các Phòng, ban của văn phòng trung ương Hội, cùng 3 đơn vị trực thuộc và chương trình công tác Hội năm 2009."  download file
Việt Hùng
 
Hội thảo: Đánh giá và thử nghiệm lâm sàng TTB-YT PDF. In Email
Sáng ngày 14/3/2009 tại khách sạn Melia - 44 Lý Thường Kiệt - Hà Nội. Vụ TTB-CNYT - Bộ Y tế phối hợp với Công ty Johnson - Johnson (Medical) tại Việt Nam tổ chức buổi hội nghị: Đánh Giá Và Thử Nghiệm Lâm Sàng - TTBYT (trang thiết bị Y tế).
Đọc thêm...
 
Hội nghị về TTBYT PDF. In Email
Sáng nay 11-03-2009. Tại hội trường Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế - 11A -Lê Hồng Phong - HN diễn ra buổi thuyết  trình của lãnh đạo các ban ngành liên quan về chủ đề Trang thiết bị Y tế. Đúng 8h30 buổi trao đổi với các ngành liên quan đến cung cấp những trang thiết bị về Y tế được diễn ra. Sau bài phát biểu khai mạc của hội nghị, Kỹ sư Hà Đắc Biên - Phó chủ tịch HTBYT (Hội thiết bị Y tế) đã có bài thuyết trình trước đông đảo các cán bộ lãnh đạo ngành Y tế về những vấn đề "quyền lợi người tiêu dùng" đối với trang thiết bị Y tế. Buổi hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí thật cởi mở của các ngành liên quan,  và giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội để quảng cáo những trang thiết bị về Y tế hiện đại đang có bán trên thị trường Việt Nam và Quốc tế.


 
Ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó vụ trưởng phụ trách - Vụ TTB.CTYT phát biểu trước hội nghị

Ông Hà Đắc Biên - Tổng thư ký hội TTBYT-VN trình bày nội dung: Định nghĩa và phân loại TTBYT

Quang cảnh buổi hội nghị
 
<< Bắt đầu < Lùi 11 12 13 14 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 12 của 14
Thành viên mới
Viện nghiên cứu, chế tạo và chuyên giao công nghệ TBYT
Công ty Cổ phần Cơ nhiệt hơi nước
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯƠNG GIA
Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Việt Hàn
Chi hội Trường Kinh tế-Kỹ thuật-Nghiệp vụ Nguyễn Tất Thành
Liên kết website
Ấn phẩm chuyên ngành TBYT và của hội TBYT
Các tác nhân vật lý thường dùng trong vật lý trị liệu
 
Trang thiết bị và công trình y tế
 
Nhà tài trợ
Bảng quảng cáo
Công ty TNHH&TM Việt Thái

Bảng quảng cáo
Công try TNHH TBYT Long Phương

Bảng quảng cáo
Công ty TNHH Nguyên Long

Hiện có 387 khách Trực tuyến
Bản quyền thuộc Hội thiết bị Y tế Việt Nam
Địa chỉ: Số 40 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 04. 3576 5491
Email: info@hoitbyt.vn  /  Website: www.hoitbytvn.vn