Trang chủ Tin tức Tin tức trong ngành
Tin tức trong ngành
Hội thảo khoa học nghiên cứu chế tạoTTBYT PDF. In Email

Sáng ngày 16/6/2009, Bộ Y tế phối hợp với Bộ KH-CN, Bộ Thương Mại, Viện KHCN-VN tổ chức buổi Hội thảo Khoa học “Nghiên cứu chế tạo và sản xuất TTBYT phục vụ cho công tác khám chữa bệnh”. Đến dự buổi Hội thảo có đại diện các Vụ cục chức năng ngành Y tế, cùng đông đảo các cán Bộ làm việc trên các lĩnh vực Quản lý, khai thác sử dụng, nghiên cứu chế tạo và sản xuất TTBYT. “PGS. TS Nguyễn Thị Kim Tiến – Thứ trường Bộ Y tế chủ trì Hội nghị”.

alt

alt

alt

Quang cảng buổi Hội thảo
 
Thông báo kết quả làm việc với Bộ trưởng Nguyễn Quốc Triệu PDF. In Email
Ngày 27/4/2009, Bộ trưởng Bộ Y tế T.s Nguyễn Quốc Triệu đã có buổi làm việc với lãnh đạo Hội TTBYT- VN . Cùng làm việc trong buổi tiếp đón Bộ trưởng có đại diện lãnh đạo các Vụ: Vụ tổ chức các bộ, Khoa học- Đào tạo, Trang thiết bị và công trình Y tế và Văn phòng Bộ Y tế . K.s Nguyễn Xuân Bình – Chủ tịch Hội TTBYT- VN đã báo cáo với Bộ trưởng những hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ vừa qua (2002-2008) cùng kết quả đại hội đại biểu toàn Quốc nhiệm kỳ II (2009- 2013) và những công tác trọng tâm của Hội trong năm 2009 và cả nhiệm kỳ. Chi tiết
 
Hội thảo Y tế PDF. In Email
Trong 2 ngày 28 – 29/4/2009 – Viện TTV&CTYT và Vụ Khoa học Đào tạo – Bộ Y tế đã phối hợp tổ chức Hội thảo: “Phổ biến tiêu chuẩn và bào vệ quyền lợi người tiêu dùng”; triển khai hiệp định hàng rào kỹ thuật thương mại (TBT) – tại thành phố Cần Thơ.
 

Hơn 100 đại biểu đại diện các Bệnh viện, Viện Nghiên cứu Trung ương và địa phương của các tỉnh phía Nam, các nhà nghiên cứu chế tạo, các doanh nghiệp kinh doanh TTBYT đã tham dự hội thảo. Các đại biểu đã được các báo cáo viên phổ biến, hướng dẫn về các nội dung liên quan tới “Quy định về chứng nhận hợp chuẩn, chứng nhận hợp quy và công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy”.
Đọc thêm...
 
Biên bản cuộc họp thuờng vụ ngày 26-3-2009 PDF. In Email
" Ngày 26 tháng 3 năm 2009, Ban Thường vụ của BCH Trung ương Hoi TBYT-VN nhiệm kỳ II(2009-2013) đã tiến hành kỳ họp thứ nhất tại Văn phòng trung ương Hội, 13/19 ủy viên ban thường vụ dã tham dự. Hội nghị đã thống nhất về cơ cấu tổ chức các Phòng, ban của văn phòng trung ương Hội, cùng 3 đơn vị trực thuộc và chương trình công tác Hội năm 2009."  download file
Việt Hùng
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 10 của 12
Thành viên mới
Viện nghiên cứu, chế tạo và chuyên giao công nghệ TBYT
Công ty Cổ phần Cơ nhiệt hơi nước
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯƠNG GIA
Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Việt Hàn
Chi hội Trường Kinh tế-Kỹ thuật-Nghiệp vụ Nguyễn Tất Thành
Liên kết website
Ấn phẩm chuyên ngành TBYT và của hội TBYT
Các tác nhân vật lý thường dùng trong vật lý trị liệu
 
Trang thiết bị và công trình y tế
 
Nhà tài trợ
Bảng quảng cáo
Công ty TNHH&TM Việt Thái

Bảng quảng cáo
Công try TNHH TBYT Long Phương

Bảng quảng cáo
Công ty TNHH Nguyên Long

Hiện có 268 khách Trực tuyến
Bản quyền thuộc Hội thiết bị Y tế Việt Nam
Địa chỉ: Số 40 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 04. 3576 5491
Email: info@hoitbyt.vn  /  Website: www.hoitbytvn.vn