Trang chủ Tin tức Thiết bị y tế công nghệ cao Chi hội Trường Kinh tế-Kỹ thuật-Nghiệp vụ Nguyễn Tất Thành

Chi hội Trường Kinh tế-Kỹ thuật-Nghiệp vụ Nguyễn Tất Thành PDF. In Email
NƠI ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CAO THEO NHU CẦU XÃ HỘI
Trường Kinh tế - Kỹ Thuật - Nghiệp vụ Nguyễn Tất Thành được UBND TP.HCM thành lập theo quyết định số 5366/QĐ – UB ngày 23 tháng 12 năm 2002

Text Box: TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Trường Kinh tế - Kỹ thuật -  Nghiệp vụ Nguyễn Tất Thành       Trường có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, một trong những trung tâm chính trị, kinh tế, khoa học và văn hóa xã hội lớn nhất nước, nơi hội đủ nhiều điều kiện thuận lợi cho một nhà trường hoạt động, xây dựng và phát triển với mô hình trường trong doanh nghiệp trực thuộc Tập đoàn dệt may Việt Nam nên Trường Kinh tế - Kỹ Thuật - Nghiệp vụ Nguyễn Tất Thành có nhiều thuận lợi trong việc phát triển mô hình nối dài các xưởng thực hành, thực tập đến các doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học sinh tiếp cận và làm quen với quy trình công nghệ hiện đại, quy trình và dây chuyền sản xuất tiên tiến dần dần hình thành kỷ luật lao động tự giác và tác phong công nghiệp. Đây cũng chính là thế mạnh mà không phải bất cứ trường cao đẳng, đại học nào cũng có.

Text Box: GS. Nguyễn Thiện Nhân – Phó Thủ Tướng – Bộ Trưởng Bộ GD&ĐT đến thăm Thư viện Điện tử -  Trường Kinh tế - Kỹ thuật -  Nghiệp vụ Nguyễn Tất Thành     Ngay từ buổi đầu thành lập Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu nhà trường đã xác định phải xây dựng và phát triển Trường Kinh tế - Kỹ Thuật - Nghiệp vụ Nguyễn Tất Thành trở thành trường đào tạo đa cấp đa ngành chất lượng cao, có uy tín trong nước và khu vực. Để thực hiện quyết tâm trên, nhà trường đã tập trung xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật đồng bộ, hiện đại; xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục và cán bộ giảng dạy có trình độ học vấn cao, trình độ chuyên môn, năng lực nghề nghiệp, sư phạm giỏi, nhiệt tình tâm huyết với công việc, hết lòng vì chất lượng giáo dục và đào tạo; xây dựng nội dung chương trình đào tạo khoa học, sáng tạo và phù hợp, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa,hiện đại hóa đất nước. Đến nay nhà trường đã có đội ngũ cán bộ giảng dạy cơ hữu và thỉnh giảng đủ mạnh cả về số lượng và chất lượng, có bề dày kinh nghiệm, thực sự tâm huyết với nghề nghiệp gắn bó với nhà trường. Nội dung chương trình và kế hoạch đào tạo được xây dựng trên cơ sở bám sát thực tiễn phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam, đồng thời theo kịp những tiến bộ khoa học công nghệ, tri thức của nhân loại.

 Text Box:     Trong thời gian học tập tại trường học sinh có cơ hội làm việc bán thời gian để tạo nguồn thu nhập  trang trải một phần chi phí ăn ở và học tập. Để tạo việc làm cho học sinh nhà trường đã liên hệ với các khu chế xuất và khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, các doanh nghiệp trực tiếp sản xuất kinh doanh giao việc làm bán thời gian, nhận học sinh thực tập tay nghề, thực tập tốt nghiệp. Đây cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp khảo sát tay nghề và trình độ chuyên môn của lực lượng lao động và sẵn sàng tiếp nhận sau khi họ tốt nghiệp ra trường, nếu đáp ứng những tiêu chí của doanh nghiệp. Đồng thời đây cũng chính là nơi kiểm định, đánh giá chất lượng đào tạo của nhà trường, qua đó nhà trường có những điều chỉnh kịp thời cả về nội dung chương trình, quy trình tổ chức đào tạo, tỷ lệ lý thuyết và thực hành... cho phù hợp với nhu cầu thị trường lao động của xã hội.

 

Tháng 8 năm 2005 nhận định nhu cầu xã hội, một lần nữa Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu nhà trường đã   thành lập trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành theo quyết định số 4198/QĐ-BGD&ĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo nằm trong hệ thống giáo dục Nguyễn Tất Thành trực thuộc Tập đoàn Dệt may Việt Nam

Đây chính là cơ hội và điều kiện để cho mọi người đều có thể đến với các trường cao đẳng và đại học, hoàn thiện kiến thức và thực hiện học tập suốt đời. “Học tập trong môi trường sư phạm  mẫu mực, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại và đồng bộ, đội ngũ
cán bộ quản lý giáo dục và cán bộ giảng dạy có trình độ học vấn cao, trình độ chuyên môn giỏi, năng lực sư phạm tốt, nội dung chương trình, quy trình tổ chức đào tạo khoa học, năng động và thích ứng cao.

     Đó chính là thông điệp của Trường Kinh tế - Kỹ Thuật – Nghiệp vụ Nguyễn Tất Thành gửi tới thí sinh trong cả nước. Chúng tôi luôn bên cạnh các bạn, đồng hành cùng các bạn, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ các bạn trong mọi lúc, mọi nơi và mọi lĩnh vực.

 

 

 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG:

 

HỆ CAO ĐẲNG (3 NĂM )

CHỈ TIÊU: 2000

HỆ TRUNG CẤP (2 NĂM)

CHỈ TIÊU: 3000

1.      Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử

2.      Kế toán

3.      Tài chính – Ngân hàng

4.      Công nghệ may ( thời trang)

5.      Tin học

6.      Quản trị kinh doanh

7.      Tiếng Anh

8.      Tiếng Trung

9.      Tiếng Nhật

10.  Thư ký văn phòng

11.  Công nghệ kỹ thuật ô tô

12.  Công nghệ kỹ thuật xây dựng, 2 chuyên ngành:

-    Xây dựng dân dụng và công nghiệp

-    Xây dựng cầu đường

13. Công nghệ hoá học

14. Công nghệ thực phẩm

15. Việt Nam học (chuyên ngành Du lịch)

16. Công nghệ Cơ – Điện tử

17. Công nghê sinh học

 

TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP

 

1.      Điện tử viễn thông

2.      Kế toán

3.      Tài chính

4.      Công nghệ may – thời trang

5.      Tin học ( kỹ thuật máy tính)

6.      Điện công nghiệp và dân dụng

7.      Quản lý đô thị

8.      Xây dựng dân dụng và công nghiệp

9.      Du lịch

10.  Điện lạnh (nhiệt công nghiệp)

11.  Điều dưỡng

12.  Dược sỹ

 

TRUNG CẤP NGHỀ

 

1.      Điện công nghiệp

2.      Điện dân dụng

3.      Điện tử công nghiệp

4.      Điện tử dân dụng

5.      May và thiết kế thời trang

6.      Quản trị mạng máy tính

7.      Kế toán doanh nghiệp

 

 
Tin mới
 
Thành viên mới
Viện nghiên cứu, chế tạo và chuyên giao công nghệ TBYT
Công ty Cổ phần Cơ nhiệt hơi nước
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯƠNG GIA
Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Việt Hàn
Chi hội Trường Kinh tế-Kỹ thuật-Nghiệp vụ Nguyễn Tất Thành
Liên kết website
Ấn phẩm chuyên ngành TBYT và của hội TBYT
Các tác nhân vật lý thường dùng trong vật lý trị liệu
 
Trang thiết bị và công trình y tế
 
Nhà tài trợ
Bảng quảng cáo
Công ty TNHH&TM Việt Thái

Bảng quảng cáo
Công try TNHH TBYT Long Phương

Bảng quảng cáo
Công ty TNHH Nguyên Long

Hiện có 352 khách Trực tuyến
Bản quyền thuộc Hội thiết bị Y tế Việt Nam
Địa chỉ: Số 40 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 04. 3576 5491
Email: info@hoitbyt.vn  /  Website: www.hoitbytvn.vn