Trang chủ Các chi hội Chi hội trực thuộc TW hội Các chi hội thuộc khối kinh doanh ttbyt Công ty TNHH trang thiết bị y tế BMS

Công ty TNHH trang thiết bị y tế BMS PDF. In Email
GIỚI THIỆU CÔNG TY BMS
CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ BMS
(BOB MEDIC SINGAPORE)

TẠI SINGAPORE
Bob medic & Trading medical trading company
50 east coast road # 01 Roxy SquarE
TEL- 0065-3466657

TẠI VIỆT NAM
* Trụ sở chính:
105/68 Sư Vạn hạnh (ND),F 12. Q 10. TPHCM
TEL: 0084-8-8632922
FAX: 0084-8-8632921
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
* trụ sở hà nội:
Tầng 5 toà nhà HITTC – 185 Giảng Võ
Tel: 0084-4-7150642
Fax: 0084-4-7150643
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Được thành lập vào năm 1994 với 5 thành viên sáng lập bao gồm hai đối tác Singapore, Công ty TNHH Bob Medic Singapore (BMS VIETNAM) đã có những bước phát triển và mở rộng nhanh chóng để trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm thiết bị, dụng cụ y tế, thẩm mỹ và nhiều loại sản phẩm khác trong ngành y tế. Hiện nay, ngoài trụ sở chính của công ty đặt tại Singapore (BOB MEDIC & TRADING MEDICAL COMPANY), tập đoàn BMS đã phát triển và mở rộng tại thị trường Việt Nam với công ty BMS Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh (BMS HCMC) và một Chi nhánh cùng với một công ty trực thuộc tại Hà Nội (BMS HANOI).
Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị y tế của một số hãng sản xuất uy tín của Đức, Mỹ như Dornier, Stryker... và là nhà cung cấp chính thức của nhiều hãng sản xuất uy tín trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm, nguồn nhân lực và tài chính, cùng với các mối quan hệ quốc tế, chúng tôi đã và đang phát triển mạng lưới phân phối một số thiết bị y tế của Đức và Mỹ độc quyền trong cả nước với chất lượng quốc tế và giá cả cạnh tranh. Công ty chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư được đào tạo cơ bản và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, bảo hành, bảo trì trang thiết bị dụng cụ y tế. Công ty đã tham gia nhiều hội chợ triển lãm về trang thiết bị y tế, đã tổ chức thành công nhiều hội thảo chuyên sâu giới thiệu về ứng dụng các thiết bị hiện đại trong điều trị và chuẩn đoán.
Phương châm hoạt động của chúng tôi:
♦ Phát triển theo chiều sâu những sản phẩm đã được chấp nhận ở thị trường Việt Nam. Giữ vững chữ tín với khách hàng
♦ Đầu tư nhiều hơn cho hoạt động lâu dài tại Việt Nam và Khu vực
♦ Chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao ( tiêu chuẩn Châu Âu)
♦ Đội ngũ kỹ sư được đào tạo cơ bản và có tính chuyên nghiệp cao.
I. thành lập:
Tại Singapore, công ty chúng tôi được thành lập năm 1989 và từ đó đến nay chúng tôi đã có gần 20 năm tham gia trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị y tế.

Tại Việt Nam, công ty chúng tôi đã có giấy phép kinh doanh và đủ tư cách pháp nhân để hoạt động từ 12/02/2000.
Tên giao dịch đối ngoại: BMS Co., Ltd. ( BOB MEDIC SINGAPORE)
BMS VIET NAM, tiền thân là văn phòng đại diện của công ty SINGAPORE BOB MEDIC & TRADING, đã có mặt, tìm hiểu và kinh doanh tại thị trường Việt Nam từ năm 1995. Chúng tôi đã tham gia đấu thầu lần đầu tiên tại Sở Y Tế TPHCM từ năm 1996, và đã trúng thầu dự án trang bị dụng cụ phẫu thuật PMS thông qua nhà phân phối là công ty YTECO (1996-1997). Sau đó, chúng tôi uỷ quyền cho công ty SAPHARCO được phép kinh doanh và phân phối độc quyền sản phẩm của chúng tôi tại Việt Nam từ năm 1998 – 2000. Công ty này cũng đã trúng nhiều gói thầu mà điển hình là gói thầu tại Sở Y Tế về dụng cụ phẫu thuật PMS năm 1999.

II. Các lĩnh vực hoạt động
Nhập khẩu trực tiếp và kinh doanh phân phối các dụng cụ, máy móc trang thiết bị y tế và dụng cụ phẫu thuật thẩm mỹ theo đúng qui định của Bộ Y Tế.
Tổ chức hệ thống các cửa hàng bán lẻ và bán theo lô các loại dụng cụ, thiết bị y tế, thẩm mỹ cho các khách hàng và các chuyên khoa, trung tâm y tế.
Cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như vận chuyển máy móc tới tận nơi cho khách hàng, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng thiết bị ..vv..vv
Thường xuyên tổ chức các hội nghị khách hàng để thu thập các thông tin phản hồi từ khách hàng đồng thời giới thiệu các loại sản phẩm mới do công ty cung cấp.

III. CÁC SẢN PHẨM DO BMS CUNG CẤP

Bob Medic Singapore chuyên kinh doanh các mặt hàng y tế của các hãng mà công ty được độc quyền phân phối và có thế mạnh đặc biệt về các mặt hàng sau:
• Là đại diện chính thức của tập đoàn y tế STRYKER Mỹ tại Việt Nam. Bao gồm các thiết bị phẫu thuật nội soi truyền hình, thiết bị chấn thương chỉnh hình, khớp gối, khớp háng , hệ thống giường hồi sức ICU, xe chuyển đẩy bệnh nhân. Hệ thống giao diện phòng mổ.
• Thiết kế và cung cấp hệ thống máy móc thiết bị cho Trung tâm tiệt trùng (Trung tâm chống nhiễm khuẩn - CSSD), Máy hấp, Máy giặt và tẩy bẩn, Hệ thống siêu âm, Túi y tế vv... Chúng tôi là nhà cung cấp của BHT-INNOVA (Cộng hoà Liên bang Đức), TUTTNAUER (Israel và Mỹ), SOGEVA (Italy), hợp tác với hãng HANSIN (Hàn Quốc)
• Thiết bị nội soi ENT ( Endoscopy) dùng trong chuẩn đoán & phẫu thuật nội soi: Máy đo thính lực, Máy đo nhĩ lượng, bàn khám và điều trị tai mũi họng..vv... Là nhà cung cấp chính thức của hãng INTERNCOUSTIC (Đan Mạch); Hợp tác với các hãng SIBELMED (Tây Ban Nha), MELINE (Hàn Quốc), ILO ENT Endoscopy (Đức)
• Các thiết bị dành cho tiết niệu : Máy tán sỏi, hệ thống phẫu thuật tiết niệu truyền hình với màn tắng sáng : DORNIER - Đức
• Các thiết bị bàn mổ : ShaererMayField – Mỹ – Thụy sỹ
• Lồng ấp nhi, bàn mổ, máy đo chức năng hô hấp : AS - Đức, Airox Pháp,
• Các thiết bị và dụng cụ phẫu thuật: Phẫu thuật điện, EYE, ENT, GENERAL, DENTAL. Là nhà cung cấp chính thức các sản phẩm điều trị bằng đốt sóng cao tần của hãng INTEGRA (Mỹ), ELMAN (Mỹ), các dụng cụ pt điều trị mắt của PMS (Đức) và GENERAL AS-MEDIZINTECHNIK (Đức)
• Các sản phẩm về thẩm mỹ: Thiết bị Laser, Túi SILICON,..vv do các hãng của Mỹ, Đức sản xuất. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của MENTOR (Mỹ), CUI (Anh), DELKA Laser, Lasering (Italy)
• Máy lọc khí tinh khiết : IQAir Mỹ:
• Chúng tôi cung cấp và có nhiều kinh nghiệm về các sản phẩm thiết bị nội soi, bàn phẫu thuật, đèn phẫu thuật. Chúng tôi hợp tác với các hãng ILO (Đức), Explorent Germany,
• Xin mời xem danh mục vật tư cung cấp để biết chi tiết***

IV. hệ thống phân phối
Công ty BMS chúng tôi đã khẳng định được vị trí và uy tín của mình trên thị trường thiết bị y tế Việt Nam. Hiện nay, các trang thiết bị y tế mà công ty kinh doanh đã được bán rộng khắp trên ba miền Bắc, Trung, Nam:
- Tất cả các bệnh viện lớn và phòng khám tư - Trung tâm Y tế Quận Huyện tại TPHCM
- Một số bệnh viện đa khoa ở các tỉnh Miền Tây & Miền Trung
- Các bệnh viện và trung tâm y tế tại Hà Nội
Bệnh viện Việt - Pháp ( Hà Nội & HCM)
Viện Mắt Trung ương - Hà Nội
Viện Nhi – Hà Nội
Bệnh viện Bạch Mai, Hữu Nghị – Hà Nội, Việt Đức v..v..
- Chi nhánh Hà Nội chịu trách nhiệm quảng bá và bán các sản phẩm tại thị trường phía bắc và công ty chính tại Tp. HCM phân phối cho thị trường phía Nam.
- Đội ngũ kỹ sư bảo hành bảo trì của chúng tôi được tuyển tốt nghiệp các trường chuyên về thiết bị y tế và thường xuyên được nâng cao kĩ năng từ chính hãng.

V. ngân hàng giao dịch & phương thức thanh toán :
Tại tp hcm
Tài khoản: Ngân Hàng Công Thương Việt Nam – Sở giao dịch II
Số tài khoản: 710A – 09652
Thanh toán trong nước: Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
Thanh toán nước ngoài: Bằng tín dụng thư (L/C) Chuyển tiền bằng điện tín (T/T) Tại hà nội:
Phòng giao dịch Số 2 Láng Hạ – Sở giao dịch ngân hàng NN và PTNT Việt Nam
Số tài khoản: 4311101-1001794
Với những nền tảng vững chắc như vậy BMS VIET NAM đã thu được những thành công nhất định trong lĩnh vực hoạt động của mình. Chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu của Quý khách với giá cả và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý công ty và các Bệnh viện đã ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian qua. BMS VIETNAM luôn mong muốn hợp tác, liên doanh với tất cả các bệnh viện, công ty trong và ngoài nước trên nguyên tắc bình đẳng cùng có lợi.

 
Tin mới
Tin đã đăng
 
Thành viên mới
Viện nghiên cứu, chế tạo và chuyên giao công nghệ TBYT
Công ty Cổ phần Cơ nhiệt hơi nước
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯƠNG GIA
Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Việt Hàn
Chi hội Trường Kinh tế-Kỹ thuật-Nghiệp vụ Nguyễn Tất Thành
Liên kết website
Ấn phẩm chuyên ngành TBYT và của hội TBYT
Các tác nhân vật lý thường dùng trong vật lý trị liệu
 
Trang thiết bị và công trình y tế
 
Nhà tài trợ
Bảng quảng cáo
Công ty TNHH&TM Việt Thái

Bảng quảng cáo
Công try TNHH TBYT Long Phương

Bảng quảng cáo
Công ty TNHH Nguyên Long

Hiện có 288 khách Trực tuyến
Bản quyền thuộc Hội thiết bị Y tế Việt Nam
Địa chỉ: Số 40 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 04. 3576 5491
Email: info@hoitbyt.vn  /  Website: www.hoitbytvn.vn